SỰ HÀI HÒA GIỮA MỤC ĐÍCH CAO CẢ CÁ NHÂN VÀ VĂN HÓA, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠO NÊN NHÀ LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC

Happy Leaders ra đời với mong muốn giúp đỡ khách hàng hạnh phúc nhờ sự hài lòng trên nhiều khía cạnh của cuộc sống: Sự nghiệp, Sức khỏe, Tinh thần, Mối quan hệ.

Trở thành nhà Lãnh đạo thành công nhiều khi chúng ta phải hy sinh rất nhiều từ sức khỏe, các mối quan hệ đến những niềm vui và thời gian cho riêng mình. Tại sao không thể trở thành nhà Lãnh đạo vừa Thành công lại vừa Hạnh phúc. Các Coach và Trainers tại Happy Leaders mong muốn chia sẻ công cụ và những trải nghiệm của hành trình trở thành nhà Lãnh đạo Thành công và Hạnh phúc của mình đến những nhà Lãnh đạo trẻ tài năng.

Đăng ký khóa học

Đăng ký tư vấn khoá học tại Happy Leaders để được tư vấn miễn phí


  dangky-img

  Nhà lãnh đạo hạnh phúc sẽ giúp được nhiều người hơn và giá trị được lan tỏa trong cộng đồng

  Chúng tôi ở đây để giúp các nhà lãnh đạo thực hiện mong muốn của bản thân và giúp các Doanh nghiệp xây dựng Doanh nghiệp Hạnh phúc khi có những nhà Lãnh đạo Hạnh phúc. Trong năm đầu hoạt động, Happy Leaders đã có được:

  0
  %
  học viên hài lòng và thay đổi kỷ năng lãnh đạo-hiệu quả hơn và kết nối hơn với đội nhóm của mình
  0
  học viên hài lòng vì trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình
  0
  %
  học viên là Quản lý trẻ và mong muốn thăng tiến, phát triển đến từ các tập đoàn trong và ngoài nước
  0
  Tổ chức đã tin tưởng và đồng hành cùng Happy Leaders trong sứ mệnh tạo nên Doanh nghiệp Hạnh phúc và Lãnh đạo Hạnh phúc

  Chương Trình Được Yêu Thích

  Phương pháp dạy và học chủ động-kết hợp giữa phương pháp luận có tính khái quát cao và cá nhân hóa được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả lâu dài cho quý khách hàng.

  Chia sẻ từ Coach của Happy Leaders

  Happy Leaders hướng đến các giải pháp trọn vẹn cho Leaders thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và các gói khai vấn chuyên sâu giúp Leaders đạt được những phiên bản mới, sáng tạo hơn và hạnh phúc hơn. Từ đó giúp Doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực và giữ được nhân tài, vốn là lợi thế cạnh tranh của Doanh nghiệp.

  has been added to your cart.
  Thanh toán